บอกเล่าข่าวสาร
เมกาโฮม และ เวเบอร์ อบรม เทคนิคการใช้ปูนกาว ยาแนว ที่ เมกาโฮม สาขานครราชสีมาเมกาโฮม และ เวเบอร์ อบรม เทคนิคการใช้ปูนกาว ยาแนว ที่ เมกาโฮม สาขานครราชสีมา

เมกาโฮม และ เวเบอร์ อบรม เทคนิคการใช้ปูนกาว ยาแนว ที่ เมกาโฮม สาขานครราชสีมาเมกาโฮม และ เวเบอร์ อบรม เทคนิคการใช้ปูนกาว ยาแนว ที่ เมกาโฮม สาขานครราชสีมา

วันที่เผยแพร่ : 16 มี.ค. 2565

เมกาโฮม ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ถูก ดี ครบ จบทุกงานช่าง ร่วมกับ เวเบอร์ ตราตุ๊กแก จัดกิจกรรมอบรมช่างปูกระเบื้อง หัวข้อ “เทคนิคการใช้ปูนกาว ยาแนว” พร้อมเวิร์คช้อปกับผลิตภัณฑ์เวเบอร์ ตราตุ๊กแก เปิดการอบรม เทคนิคการใช้ปูนกาว ยาแนว พร้อมปฏิบัติจริง กับผลิตภันฑ์ เวเบอร์ ตราตุ๊กแก ในวันที่ 14 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์ฝึกอบรมช่าง เมกาโฮม สาขานครราชสีมา

 

โดยในงานนี้ มีวัตถุประสงค์ที่จะให้ช่าง ผู้รับเหมา ได้มาเรียนรู้เทคนิคในการใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากเวเบอร์ เพื่อพัฒนารูปแบบการรับงานปูกระเบื้องให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งผู้เข้าร่วมอบรมได้รับผลิตภัณฑ์เวเบอร์ ตราตุ๊กแก ไปทดลองใช้งาน ได้แก่ เวเบอร์โฟม พียู, เวเบอร์ ซีล อะคริลิค โอเค, เวเบอร์ ครีมซ่อมผนังอเนกประสงค์, น้ำยาทำความสะอาดคราบซีเมนต์ และของที่ระลึกอื่นๆ มูลค่ากว่า 700 บาท

 

ติดตามการจัดการอบรมช่าง ที่ เมกาโฮม จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี เพื่อให้สมาชิกโฮมการ์ด ประเภทช่าง ผู้รับเหมา ได้เรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมใหม่ๆ และเทคนิคต่างๆ ในหลากหลายผลิตภัณฑ์ สามารถนำไปต่อยอดในงานรับเหมาของตนเองให้เกิดประสิทธิภาพ ผู้สนใจสามารถสมัครสมาชิก ได้ที่แผนกบริการลูกค้า เมกาโฮม ทุกสาขา เพื่อติดตามข้อมูล ข่าวสาร โปรโมชั่น และการเปิดรับสมัครอบรม ได้จากช่องทางต่างๆ ของเมกาโฮม ดังนี้

 

Website : www.megahome.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/megahomecenter
Line : @megahome
#เมกาโฮม #ถูกดีครบจบทุกงานช่าง