ฉลองเปิดสาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 13 สาขาบ้านฉาง จ.ระยอง

“เมกาโฮม” จัดเต็มยกทัพสินค้าวัสดุก่อสร้าง และของใช้ในบ้าน เอาใจช่าง และคนทำบ้านตัวจริง

ฉลองเปิดสาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 13 สาขาบ้านฉาง จ.ระยอง

เมกาโฮมส่งท้ายปี 2562ด้วยการเปิดให้บริการสาขาแห่งที่ 13 สาขาบ้านฉาง จังหวัดระยอง ชูความครบครันทั้ง สินค้าวัสดุก่อสร้าง และของใช้ในบ้าน จำหน่ายทั้งส่ง-ปลีก ในราคาที่คุ้มค่า มั่นใจตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าช่างและคนทำบ้าน ในจังหวัดระยองและพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมจัดเต็มด้วยโปรโมชั่น “ลดสะท้านเมือง” จัดเต็ม 3วันไม่ซ้ำรายการฉลองเปิดบริการ 29 พ.ย. นี้

"เมกาโฮม" ศูนย์จำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างและของใช้ในบ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ยังคงเดินหน้าขยายสาขาต่อเนื่อง โดยในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562ทำการเปิดสาขาลำดับที่ 13ในอำเภอบ้านฉาง จ.ระยอง รองรับการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ-การค้า-การลงทุน รวมทั้งการขยายเมือง-ชุมชน ในจังหวัดใกล้เคียง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้รับเหมา ช่างมืออาชีพ เจ้าของโครงการ ร้านค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง เคหะภัณฑ์ รวมถึงเจ้าของบ้าน ได้อย่างครบครัน ด้วยจุดแข็งของ “เมกาโฮม”  ในเรื่องของวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างคุณภาพมาตรฐาน ราคาประหยัด ที่ช่วยประหยัดเวลา ลดต้นทุน งานเสร็จไว

เมกาโฮม สาขาบ้านฉาง จำหน่ายสินค้าเพื่อบ้าน ได้แก่ วัสดุก่อสร้าง สินค้างานระบบไฟฟ้า ประปา  เครื่องมือช่าง วัสดุอุปกรณ์สี  และวัสดุซ่อมแซม เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัวเรือน เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ในบรรยากาศติดแอร์เย็นสบาย พร้อมทีมขายโครงการที่จะให้บริการถึงหน้าไซต์งาน

และเพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขาบ้านฉางในวันที่  29 พ.ย. นี้ เมกาโฮมจัดหนักโปรโมชั่น "ลดสะท้านเมือง'' 3 วันเต็มๆ ไม่ซ้ำรายการ นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่น แจกคูปองส่วนลด มูลค่า 300 บาท สำหรับลูกค้า 100 ท่านต่อวันพร้อมบริการผ่อน 0% นานสูงสุด 12 เดือน ด้วยบัตรสินเชื่อ เมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ และพบกับสินค้าวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างครบทั้งฐานรากจนถึงหลังคาในราคาพิเศษ ลดพิเศษฉลองเปิดสาขา พร้อมโปรโมชั่นช้อปครบรับฟรี คูปองส่วนลด 1,000 บาท และรับเพิ่มบัตรกำนัลเมกาโฮม มูลค่า 5,000 บาท

เมกาโฮม สาขาบ้านฉาง ตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท เยื้องศูนย์โตโยต้า นครระยอง เปิดขายทุกวัน 8.00 20.00 น. โทรศัพท์ 033-060-530

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ MegahomeCenter หรือไลน์ @megahome

เครดิตภาพ https://www.rayonghip.com/


Tagged: เมกาโฮม, บ้านฉาง, วัสดุก่อสร้าง, ของใช้ในบ้าน, ระยอง, สินค้าราคาถูก, เหล็ก, ปูน